Lễ kết nạp đảng viên năm 2023
04/08/2023 14:31
Ngày 04/8/2023, tại hội trường tầng 3 Trung tâm kiểm định CL và KTXD đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí: Lê Đăng Cường, Trần Mạnh Tùng, Nguyễn Thị Tính.
  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Quốc Khiêm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc cơ quan cùng tập thể Ban chấp hành Chi bộ và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
  Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 03 đồng chí: Lê Đăng Cường, Trần Mạnh Tùng, Nguyễn Thị Tính đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
  Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Vũ Quốc Khiêm – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 03 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Tác giả: Nguyễn Quang Anh
Fanpage
Thống kê truy cập

Trực tuyến: 55

Đã truy cập: 202728